Tuesday, September 21, 2021
Trang chủNấu ănLàm chân gà ngâm sả tắc ngon

Làm chân gà ngâm sả tắc ngon

ngâm sả tắc với vị chua nhẹ của tắc, thơm dịu của sả và giòn giòn, sật sật từ chân rất hấp dẫn.

lam-chan-ga-ngam-sa-tac-ngon-1

Cách làm:

Bước 1:

lam-chan-ga-ngam-sa-tac-ngon-2

làm sạch, bỏ móng, bóp qua với gừng giã nhuyễn, ít muối hột, rửa lại với nước. Cho chân vào sôi với lá chanh, sả, luộc chín. Vớt chân gà ra, ngâm vào tô nước có pha nước cốt chanh, đá viên khoảng 5 phút rồi cho vào tủ lạnh để chân gà se lại.

Bước 2:

lam-chan-ga-ngam-sa-tac-ngon-3

– Đun sôi với trái tắc và đường trắng. Tắt bếp, để nguội, thêm lá chanh cắt sợi, sả cắt nhỏ, tỏi, nước mắm, giấm, ớt vào khuấy đều.

Bước 3:

lam-chan-ga-ngam-sa-tac-ngon-4

– Cho vào hỗn hợp trên, đựng trong hũ thủy tinh, đậy kín nắp, để khoảng 1 ngày là có thể ăn được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT