Wednesday, September 22, 2021
Trang chủNấu ănRau củ xiên que thập bát la hán

Rau củ xiên que thập bát la hán

Thử làm mới món bằng cách xiên que áp chảo hoặc nướng than vô cùng hấp dẫn.

rau-cu-xien-que-thap-bat-la-han

Nguyên liệu:

+ Ớt xanh, ớt đỏ, Đà Lạt: Mỗi thứ 200gr.
+ Hành tây: 1 củ.
+ Mướp tây xanh: 1 trái.
+ Mướp tây vàng: 1 trái.
+ Cà chua bi: 100gr.
+ Đậu bắp: 100gr.
+ Sả: Một muỗng canh.
+ Hành cắt nhuyễn: 1 muỗng canh.
+ Tương ớt: 1 muỗng canh.
+ Dầu ăn, muối, đường, bột ngọt.

Cách làm:

Tất cả quả rửa sạch, cắt hình vuông hoặc quân cờ rồi xiên vào các que, sau đó chiên áp chảo lấy ra ngay hoặc nướng vừa trên lửa than.

Sốt nướng: Sả + hành cho lên chảo ít dầu xào đều cho và vàng đều, sau đó cho tương ớt, muối, đường, bột ngọt nêm vừa ăn là được.

Rải nước xốt lên xiên que khi dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT